ดร.ปรีชา คฤหวาณิช ประธานฯ WINSERVE CORP. นำทีมผู้บริหารสร้างขวัญและกำลังใจพนักงาน Work From Home ผ่านการประชุม Online

ดร.ปรีชา คฤหวาณิช ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท วินเซิร์ฟ คอร์ปอเรชั่น นำทีมผู้บริหารสร้างขวัญและกำลังใจพนักงาน Work From Home ผ่านการประชุม Online

ดร.ปรีชา คฤหวาณิช ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท วินเซิร์ฟ คอร์ปอเรชั่น นำทีมผู้บริหารสร้างขวัญและกำลังใจพนักงาน Work From Home ผ่านการประชุม Online

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา ดร.ปรีชา คฤหวาณิช ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท วินเซิร์ฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด นำทีมผู้บริหารร่วมพบปะ พูดคุยกับพนักงานผ่านการประชุม Online เพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจ รวมถึงสร้างความมั่นใจในการปฏิบัติงานให้แก่พนักงานทุกคน 

ในขณะที่สถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด -19 ยังคงรุนแรง องค์กรและบริษัทต่าง ๆ ได้จัดให้พนักงาน Work From Home (WFH) เพื่อลดการเสี่ยงต่อการแพร่ระบาด ส่งผลให้พนักงานหลายคนเกิดภาวะความเครียดกับสภาพแวดล้อมในการทำงานที่บ้าน รวมถึงเกิดความวิตกกังวลว่าจะติดเชื้อจากการแพร่ระบาด ในฐานะผู้บริหารระดับสูง ดร.ปรีชา ได้แสดงความห่วงใยเพื่อให้พนักงานก้าวข้ามจากสถานการณ์นี้ไปได้ โดยการประชุม Online ดังกล่าวสร้างบรรยากาศให้พนักงานรู้สึกปลอดภัยซึ่งเป็นการช่วยเพิ่มขวัญและกำลังใจให้คนที่ต้องทำงานทางไกล อีกทั้งการ Work From Home (WFH) ยังถือเป็นการพัฒนาศักยภาพขององค์กรให้เติบโตได้อย่างยั่งยืน เพราะพนักงานจะได้ค้นหาสไตล์ในการทำงาน (Work Preference) ของแต่ละคน ได้เรียนรู้การปรับตัว (Adaptive) ให้พร้อมต่อการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาเพื่อเป็นการรองรับการพัฒนาสินค้าและบริการภายในอนาคต  

สำหรับการป้องกันการระบาดของ COVID-19 นั้น กลุ่มบริษัทวินเซิร์ฟ คอร์ปอเรชั่น นอกจากอนุญาตให้พนักงานที่ต้องใช้บริการรถสาธารณะมาทำงานได้ Work from Home และมีการผลัดเวรเพื่อเข้ามาปฏิบัติงานที่สำนักงาน ยังได้จัดเตรียมมาตรการป้องกันสำหรับพนักงานและผู้มาติดต่อ โดยต้องตรวจวัดอุณหภูมิและล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ก่อนเข้าสำนักงาน พร้อมทั้งสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่ปฏิบัติงานในสำนักงาน เพื่อเป็นการรับผิดชอบต่อตนเองและสังคม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า