“Designs and Delivers modern innovative experiences”

นวัตกรรมสมัยใหม่ เป็นความท้าทายอย่างยิ่งของผู้ให้บริการด้านไอทีโซลูชันแบบครบวงจร นอกเหนือจากองค์ความรู้และความเชี่ยวชาญ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือประสบการณ์ของผู้ให้บริการ ที่จะสามารถเติมเต็มความสมบูรณ์ให้เหมาะสมกับองค์กรและยุคสมัย
.
กลุ่มบริษัทวินเซิร์ฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นผู้ให้บริการไอทีทั้งด้านฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ เราออกแบบ และสร้างระบบด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ให้เหมาะสมต่อการใช้งานจริง ด้วยประสบการณ์การทำงานกว่า 20 ปี เราได้ส่งมอบโครงการมากกว่า 1,750 โครงการ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ากว่า 1,000 ราย จากองค์กรต่าง ๆ ในทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐ และภาคเอกชนจนถึงปัจจุบัน

“Corporate Social Responsibility”

ในสภาวการณ์ที่เศรษฐกิจโลกมีความผันผวน และมีทิศทางที่ไม่แน่นอน วินเซิร์ฟ คอร์ปอเรชั่น ยังคงตั้งมั่นและเดินตามรอยพระราชดำริในด้านความพอเพียง และมีเจตนารมณ์จะเป็นองค์กรจิตอาสา เพื่อสังคมและประเทศชาติของเรา

ดร.ปรีชา คฤหวาณิช

ประธานกรรมการบริหาร
กลุ่มบริษัท วินเซิร์ฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

新 正 如 意 新 年 发 财 ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้
“ขอส่งความสุข ความปรารถนาดี ความมั่งมีศรีสุข ความเจริญก้าวหน้า ให้กับทุกคน ๆ ครับ”

เทศกาลตรุษจีน เป็นเทศกาลที่มีความหมายต่อชาวจีน หมายถึง การที่พี่น้องได้มาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตา เพื่อสืบสานวัฒนธรรมความเชื่อในการต้องกลับมาถิ่นมาตุภูมิ เพื่อกิจกรรมอันแสนยิ่งใหญ่ ไหว้เทพเจ้า ไหว้บรรพบุรุษ และการนำส้ม 4 ผล มามอบให้ผู้ใหญ่ รวมไปถึงการให้อั่งเปาเด็ก ๆ ที่ยังไม่ทำงาน หรือผู้สูงอายุ พ่อ แม่ ผู้ใหญ่ที่เลี้ยงดูเรามา เหล่านี้เป็นต้น นับเป็นประเพณีอันดีงามที่สืบทอดกันมายาวนานชั่วลูกชั่วหลาน ความจริงแท้ที่ซ่อนไว้ คือ การสอนให้ลูกหลานชาวจีนรู้จักกตัญญู รักสามัคคี ซื่อสัตย์

วันนี้โลกเปลี่ยน ผมอยากเพิ่มเติมในสิ่งที่บรรพบุรุษจีนสืบทอดกันมา นอกเหนือจากความกตัญญู ความซื่อสัตย์ ความรักสามัคคี สิ่งที่ขอฝากเพิ่มไว้ให้กับทุกคนตามยุคสมัย คือ
- สร้างสรรค์วิธีการทำงานใหม่ๆ
- ยอมรับการเปลี่ยนแปลง
- ทำงานเรื่องยากให้ง่าย
- ทำงานให้เร็วและมีคุณภาพ
- ทำงานด้วยความตั้งใจจริง

ดร.ปรีชา คฤหวาณิช

ประธานกรรมการบริหาร
กลุ่มบริษัท วินเซิร์ฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

新正如意, 恭喜发财 (ซินเจียหยู่อี่ กงสีฟาไฉ)
คิดหวังสิ่งใดขอให้สมหวังสมปรารถนา เจริญก้าวหน้าในการงาน มีแต่ความสุขและร่ำรวยตลอดปี

วันตรุษจีน เปรียบเสมือนวันปีใหม่ของคนจีน ถือเป็นหนึ่งในประเพณีที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่าศตวรรษ เพื่อผูกสิ่งดีๆ กับสิ่งที่เป็นมงคลในชีวิต ตั้งแต่อาหาร ของมงคล สีเสื้อผ้า ไปจนถึงกิจกรรมไหว้บรรพบุรุษ และไฮไลท์สำคัญ “อั่งเปา” ตามธรรมเนียมที่ผู้ใหญ่จะมอบซองสีแดง ให้เด็กๆ ที่มีอายุน้อยกว่า และแม้การฉลองตรุษจีน 2565 นี้ จะอยู่ท่ามกลางสถานการณ์โควิดอีกปี แต่เราสามารถใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยภายใต้มาตรการป้องกันโควิด และการมีสติในการดำเนินชีวิต

ปีนี้เป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในองค์กร การปรับโครงสร้าง ทิศทางและเป้าหมายการดำเนินงาน เพื่อเสริมสร้างรากฐานธุรกิจที่แข็งแรงของ Winserve Corporation Group

บรรพบุรษจีนกล่าวไว้ว่า 和气生财 (เหอฉี่ เชี่ยงไฉ) ความสามัคคีนำมาซึ่งความมั่งคั่ง
ผมขอฝากให้ทุกคนสามัคคีกัน ก้าวล้ำการเปลี่ยนเเปลง ก้าวทันยุคสมัย ก้าวหน้าด้วยคุณภาพและความเป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายของบริษัทไปด้วยกัน

ดร.ปรีชา คฤหวาณิช

ประธานกรรมการบริหาร
กลุ่มบริษัท วินเซิร์ฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

previous arrownext arrow
Slider