WINSERVE CORP. เสริมกำลังสู้ภัย “โควิด-19” มอบทุนสนับสนุนการจัดหาเครื่อง High-Flow Nasal Oxygen เพื่อผู้ป่วยโควิด-19 พร้อมมอบอาหารเป็นกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ ณ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

WINSERVE CORP. เสริมกำลังสู้ภัย ”โควิด-19” มอบทุนสนับสนุนการจัดหาเครื่องให้ออกซิเจน High-Flow Nasal Oxygen เพื่อผู้ป่วยโควิด-19  พร้อมมอบอาหารเป็นกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ ณ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยที่รุนแรงขึ้นเป็นระลอกที่ 3 ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน การระบาดในครั้งนี้ได้ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างทำให้มีตัวเลขผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเกิดการจัดตั้งโรงพยาบาลสนามเพิ่มขึ้นหลายแห่งทั่วประเทศเพื่อให้เพียงพอต่อจำนวนผู้ป่วยที่ต้องเข้ารับการรักษา ซึ่งผกผันกับจำนวนของอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ขาดแคลนลงอย่างมาก จนไม่เพียงพอต่อการใช้รักษาผู้ป่วยในภาวะวิกฤต

ในครั้งนี้กลุ่มบริษัท วินเซิร์ฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ขอร่วมเป็นอีกหนึ่งกำลังในการร่วมสนับสนุนความช่วยเหลือ โดย ดร.ปรีชา คฤหวาณิช ประธานกรรมการบริหาร และคุณธนิตรา คฤหวาณิช รองประธานกรรมการบริหาร ได้เป็นตัวแทนมอบเงินทุนสนันสนุน จำนวน 200,000 บาท เพื่อใช้ในการจัดหาเครื่องให้ออกซิเจนอัตราไหลสูง (High-Flow Nasal Oxygen) ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยลดและชะลอการลุกลามของปอดอักเสบไม่ให้รุนแรงจนต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ มีความสำคัญในการใช้ช่วยชีวิตผู้ป่วยภาวะหายใจล้มเหลวหรือมีภาวะพร่องออกซิเจน นับว่าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการรอดชีวิตของผู้ป่วยได้มากยิ่งขึ้น

นอกจากนั้น กลุ่มบริษัท วินเซิร์ฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ยังได้ร่วมกับคณะนักศึกษา Ph.D. มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ผ่านการมอบอาหาร จำนวน 200 ชุด เพื่อเติมเต็มความอิ่มท้องให้คุณหมอ และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านมีพลังพร้อมที่จะเผชิญกับวิกฤตการณ์ครั้งนี้ต่อไป โดยมี รศ.นพ.ดิลก ภิยโยทัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และคณะทำงานเป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ซึ่งได้จัดตั้งโรงพยาบาลสนาม 470 เตียงเพื่อรองรับการส่งต่อผู้ป่วยติดเชื้อที่จำนวนมากขึ้นจากโรงพยาบาลทั้งในกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล

ตลอดระยะเวลาที่ประเทศเผชิญกับวิกฤตโรคระบาดจากเชื้อไวรัสโควิด-19 กลุ่มบริษัท วินเซิร์ฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ร่วมส่งมอบความช่วยเหลือให้แก่สังคมอย่างต่อเนื่อง และยังคงพร้อมที่จะสนับสนุนความช่วยเหลือแก่สังคมต่อไป ด้วยหวังว่าความช่วยเหลือที่เรามอบให้นั้น จะรวมเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ในการขับเคลื่อนประเทศให้ผ่านพ้นวิกฤตโรคระบาดนี้ไปได้ด้วยกัน 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า