ปธพ.8 ส่งมอบอาหาร และเครื่องดื่ม สร้างกำลังใจพร้อมเสริมกำลังกายให้คุณหมอ และบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อต่อสู้กับวิกฤตโควิด-19

ปธพ.8 ส่งมอบอาหาร และเครื่องดื่ม สร้างกำลังใจพร้อมเสริมกำลังกายให้คุณหมอ
และบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อต่อสู้กับวิกฤตโควิด-19

ปัจจุบันประเทศไทยกำลังประสบกับวิกฤตโรคระบาด ในสถานการณ์ที่เชื้อไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาดไปทั่วประเทศ เป็นเหตุให้บุคลากรในทุกสายอาชีพต่างต้องร่วมมือร่วมใจกันเพื่อที่จะฝ่าฟันวิกฤตนี้ไปได้ โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ซึ่งถือเป็นด่านหน้าในการรับมือกับโรคระบาดที่จะต้องลงทั้งแรงใจและแรงกายเพื่อปฏิบัติภารกิจอันยิ่งใหญ่นี้

นักศึกษาภายใต้หลักสูตรประกาศนียบัตรธรรมาภิบาลทางการแพทย์รุ่นที่ 8 ร่วมด้วยคุณธนิตรา คฤหวาณิช รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท วินเซิร์ฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในนักศึกษาภายใต้หลักสูตร จึงได้ร่วมให้กำลังใจบุคลากรทุกท่านผ่านการมอบอาหาร และเครื่องดื่ม เพื่อเติมเต็มความอิ่มท้องพร้อมเสริมความอิ่มใจให้คุณหมอ และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านมีพลังที่จะเผชิญกับวิกฤตนี้ไปได้ด้วยกัน

โดยคณะนักศึกษา ปธพ.8 ได้มอบขนมปังบิสกิตที่ทั้งกินง่ายและให้พลังงานสูง พร้อมด้วยเครื่องดื่มที่จะช่วยเสริมความสดชื่น แก่บุคลากรโรงพยาบาลศิริราช และโรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา และจะยังคงเดินหน้าสนับสนุนกิจกรรมทางการแพทย์อย่างต่อเนื่อง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า